Giới thiệu
12/01/2015

CTY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NHƯ NGỌC được thành lập nhằm đáp ứng một phần nhu cầu trang thiết bị, máy móc dụng cụ ….cho các công ty, xí nghiệp của TP. HCM, các tỉnh thành lân cận và tất cả khách hàng có nhu cầu trong cả nước .

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị, sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như : Makita – Nhật Bản, Bosch – Đức, Kawasaki – Nhật Bản, Mitutoyo – Nhật Bản, Airblast – Hà Lan, Euroboor – Hà Lan, Masada – Nhật Bản, Elcometer – Anh, Anest Iwata – Nhật Bản, Maglite – USA ….và các thương hiệu nổi tiếng khác .

Với mong muốn đưa những sản phẩm của công ty tới tay các doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Và nhằm mục đích giảm thiểu chi phí cũng như thuận tiện cho quý doanh nghiệp trong việc tìm kiếm, mua sắm máy móc, trang thiết bị .

Nên công ty chúng tôi đã khai trương Website :

                  http://thietbicongnghiepnhungoc.com.vn/ , http://thegioidenpin.net/ , http://denpin.com.vn/

Là một doanh nghiệp của TP. HCM với đội ngũ nhân viên trẻ và giàu nhiệt huyết . Chúng tôi cam kết sẽ mang tới các khách hàng và các công ty trên toàn quốc những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất . Với giá cả cạnh tranh nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ thật nhiều từ các Quý Công Ty ! 

Trân trọng kính chào !